Vào ngày 21 tháng 9 trong khuôn khổ Vision Voyage Morocco đã diễn ra sự kiện “Ăn sáng cùng Chủ Tịch”. Những người tham gia đã có một cơ hội đặc biệt được giao tiếp trong một khung cảnh thân mật với Chủ Tịch tập đoàn quốc tế Vision International People Group Dmitri Buryak.

Báo “President” xem tải về


Tất cả các vị khách đã được thưởng thức loại trà độc đáo BREAKFAST WITH THE PRESIDENT.
TRUYỀN THUYẾT Ô LONG

Bản thân từ “Ô long” trong tiếng Trung Quốc có nghĩa là “rồng đen”. Trong thần thoại phương đông biểu tượng con rồng được coi là loài khôn ngoan, kiêu hãnh, công minh, nên tên gọi này thật đáng được tôn kính.

Lịch sử của các loại trà ô long đã trải qua hàng trăm năm. Chính những loại trà này được sử dụng trong nghi lễ Công phu trà của Trung hoa, tên gọi đó được dịch ra là “Nghệ thuật thưởng thức trà”.

Như bất kỳ một đồ uống được trọng vọng nào, trà ô long cũng có truyền thuyết của nó, theo đó trà được biết đến nhờ công ơn của một người dân có tên là Sulung, người đã tìm thấy một ngôi đền bị bỏ rơi.

Sự cô quạnh của ngôi đền làm Sulung đau lòng, ông bắt đầu chăm sóc cho nơi này. Ở giữa điện thờ có một pho tượng Phật Quan âm bồ tát, vị nữ thần Từ bi đã cũ nát, nứt nẻ.

Để ban thưởng cho lòng nhiệt thành của Sulung, nữ thần đã hiện về trong giấc mơ của anh ta và chỉ cho anh một bụi cây trà, rồi hướng dẫn anh cách pha nước uống.TRÀ BREAKFAST WITH THE PRESIDENT

Thành phần: trà ô long, lá bạc hà, vỏ cam, quế, hoa cúc vạn thọ, cánh hoa rum, tinh dầu bạc hà, những miếng vani.


Một món quà đặc biệt dành cho những người tham gia Vision Voyage – đó là nước hoa «Maroc №14».

Hình ảnh từ sự kiện “Ăn sáng cùng Chủ Tịch” tại Marốc.


Astana, Kazakhstan
Sự kiện này cũng đã được tỗ chức tại các trụ sở đại diện của Công ty Vision.

Vào ngày này Chủ tịch tập đoàn quốc tế Vision International People Group Dmitry Buryak đã gửi Thông điệp tới những người tham gia.

Tất cả những người tham dự sự kiện đã được mời bữa sáng lành mạnh và những phần quà. Chỉ những người tham dự chương trình đã thành những người đầu tiên được nếm thử và mua trà đặc biệt “Breafast with President”. Tất cả các nhà phân phối ở Nga, các nước SNG và châu Âu vào ngày 21 tháng 9 đã tham gia chương trình từ thiện: mua quà lưu niệm cốc uống trà “Ăn sáng chùng Chủ tịch”, tiền bán quà lưu niệm sẽ dành để hỗ trợ sự sáng tạo của trẻ em đang được nuôi dạy tại các trại trẻ.

Các nhà phân phối Việt Nam đã có thể mua cốc lưu niệm “Trà Breafast with President”.Từ những người đứng đầu Công ty, các nhà phân phối đã nhận được thông tin về các sản phẩm mới, về việc quản lý chất lượng cuộc sống và những cơ hội kinh doanh mới. Đặc biệt dành cho sự kiện này sẽ được chuẩn bị các tư liệu giới thiệu và tư liệu video mới.