• 5
 • <
Về kinh doanh
Lời mời hợp tác của Công ty Khởi đầu doanh nghiệp như thế nào

Quy tắc điền mẫu hợp đồng điện tử

Xin lưu ý! Tất cả các ô của hợp đồng phải được điền bằng chữ cái tiếng Anh.

 1. Bất kỳ công dân nào đủ 18 tuổi và có mong muốn trở thành nhà phân phối của Công ty «Vision International People Group», mong muốn trở nên khoẻ mạnh, hạnh phúc, thành công và mong muốn mang triết lý sống lành mạnh đến cho mọi người đều có thể hoàn thành mẫu hợp đồng.
 2. Trước khi điền vào mẫu hợp đồng Bạn cần phải làm quen với Điều khoản hợp đồng nhà phân phối Vision.
 3. Tất cả các ô của hợp đồng có đánh dấu sao *, phải được điền đầy đủ.
 4. Sau khi điền hợp đồng một lá thư sẽ gửi đến hộp thư điện tử do Bạn chỉ định với nội dung yêu cầu Bạn xác nhận dự định trở thành nhà phân phối của Công ty Vision. Bạn cần phải trả lời thư này trong vòng 3 ngày.
 5. Sau khi Bạn đã xác nhận dự định muốn trở thành nhà phân phối của Vision bằng cách trả lời thư yêu cầu, hợp đồng của Bạn sẽ được đăng ký. Việc đăng ký Hợp đồng sẽ được thực hiện trong vòng 24 giờ và chỉ trong những ngày làm việc.
 6. Sau khi hợp đồng của Bạn đã được đăng ký, Bạn sẽ nhận được một lá thư thông báo về việc hợp đồng đã được đăng ký, bản sao hợp đồng và số hợp đồng (ID) trong hộp thư điện tử của mình.
 7. Bạn có thể in bản sao hợp đồng ra và sử dụng như là giấy vào cửa tại các kho hàng và đại diện của Công ty Vision.
 8. Việc điền vào mẫu và đăng ký hợp đồng sẽ không thể thực hiện, nếu như:
  a. Bạn không điền đầy đủ vào các ô yêu cầu;
  b. Bạn không có người bảo trợ hoặc Bạn không biết thông tin của người bảo trợ;
  c. Bạn đã có hợp đồng nhà phân phối Vision.
 9. Tất cả các ô cần được điền chỉ bằng chữ cái tiếng Anh. Ngoại lệ chỉ dành cho ô «Hộ chiếu», ô này phải được điền đúng như những thông tin có trong hộ chiếu.
 10. Ô «Họ», «Tên» phải được điền bằng chữ cái giống như trong hộ chiếu công dân.
 11. Hợp đồng gia đình được hiểu là có tên của nam và nữ. Không được điền hai tên hoặc của cả hai người là nam hoặc của cả hai người là nữ.
 12. Trong hợp đồng gia đình chỉ đưa thông tin của vợ (hoặc chồng). Thông tin của trẻ em không đưa vào. Trẻ em đủ 18 tuổi có thể ký một hợp đồng riêng.
 13. Sau khi đăng ký hợp đồng này, Bạn có thể mua tại các kho hàng hợp đồng chuẩn «không số», điền các thông tin của mình vào và chuyển cho Bộ phận đăng ký hợp đồng cùng với bản sao của hợp đồng điện tử. Việc mua bất kỳ sản phẩm nào tại các kho hàng của Công ty (ngoại trừ cửa hàng trực tuyến) và nhận hoa hồng chỉ có thể thực hiện được khi có hợp đồng in theo mẫu chuẩn của Công ty.