Authorization


Please authorize:
Login:
Password:

Forgot your password?

Về dự án

Chúng tôi đã xây dựng một trung tâm OrgaNice mới, để tạo những ưu thế đặc biệt dành cho các bạn. Chúng tôi đã lưu ý tới từng chi tiết sao cho ở đây bạn có thể cảm thấy thoải mái, thuận tiện như tại nhà mình. Bạn có thể làm việc và phát triển doanh nghiệp của mình trong một không gian dễ chịu tại trung tâm OrgaNice – bên cạnh sẽ luôn có những người bạn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình giúp bạn. Chúng tôi làm mọi điều vì sự thịnh vượng của doanh nghiệp bạn, bởi lẽ mục tiêu của chúng tôi chính là hạnh phúc và sự an khang của các bạn!

Về trung tâm

Vị trí thuận tiện

Trung tâm đặt tại thành phố, trong khu vực thuận lợi nhật

Giao hàng dễ dàng

Hãy nhận đơn hàng của mình tại Trung tâm

Đội ngũ nhân viên thân thiện

Nhân viên có trình độ và nhiệt huyết luôn sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ các bạn

Công nghệ tiên tiến

Các iPad, máy tính xách tay MacBook, máy chiếu 3D, các màn hình được lắp đặt trên tường: tất cả vì sự thuận tiện của khách hàng

Những cuộc gặp thành công

Một gian phòng - hội nghị lớn, có sức chứa 35 người và khu vực riêng dành cho những cuộc gặp gỡ, thảo luận

Nội thất sang trọng

Nội thất được thiết kế tinh tế tới từng tiểu tiết

Chúng tôi đã hết sức cẩn trọng trong vấn đề lựa chọn vị trí của trung tâm, tính cả tới yếu tố nhân khẩu học và đã lựa chọn khu vực có lưu lượng giao thông lớn, đồng thời có những con đường dành cho người đi bộ và cơ sở hạ tầng tốt, đường xá lưu thông tốt. Những công ty bên cạnh Trung tâm của chúng ta đều tương xứng với tầm của Công ty chúng ta: tại đây các bạn sẽ không thấy một cửa hàng nhỏ, rẻ tiền nào. Tại khu sang trọng này có bãi đỗ xe lớn. Đối với chúng tôi Trung tâm OrgaNice phải dễ tìm, dễ nhận biết, vì vậy biểu tượng của công ty đã được đặt và thiết kế sao cho có thể thấy rõ từ cả 3 hướng.

Các sự kiện

Thực hiện các cuộc gặp gỡ - là chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất, giúp bạn tìm được các đối tác mới, giới thiệu, thuyết trình về sản phẩm và ký kết những hợp đồng. Tại Trung tâm OrgaNice mới có tất cả những điều bạn cần để tiến hành những cuộc gặp thành công với khách hàng.

Các bạn có thể đặt trước giờ của cuộc gặp hay theo dõi lịch những sự kiện bạn quan tâm ngay tại đây, ở chế độ online.

Lịch sự kiện
Trong lịch sự kiện các bạn có thể thấy đầy đủ thông tin về các sự kiện sắp tới sẽ diễn ra tại trung tâm nhà phân phối. Đồng thời bạn cũng có thể đặt hẹn trước cho việc tổ chức chương trình của mình tại trung tâm bằng cách điền thông tin vào đơn mẫu có sẵn ở phần cuối trang.

Trung tâm của bạn

Điều kiện khai trương Trung tâm OrgaNice tại thành phố của bạn.

Bạn có muốn để Trung tâm OrgaNice có mặt tại thành phố của bạn không? Tất cả trong tầm tay của bạn! Trong vùng, khu vực của bạn đã có 1000 nhà phân phối hoạt động tích cực, thành công? Vậy thì một Trung tâm mới sẽ xuất hiện chính tại thành phố của bạn! Chúng tôi quan tâm tới công việc kinh doanh của bạn, sao cho nó luôn phát triển một cách thuận lợi nhất, nên sẽ làm mọi điều để hỗ trợ và thúc đẩy các bạn tới những thành công mới!


Liên hệ

Địa chỉ các Trung tâm OrgaNice

Trung tâm OrgaNice tại TP. Nizhniy Novgorod
Địa chỉ: 603000, TP. Nizhniy Novgorod, đường Bolshaya Pokrovskaya, nhà 32
Điện thoại: 8 (831) 430-04-54
E-mail: nijniy.novgorod@organice.co

Giờ làm việc:
Thứ ba — thứ sáu từ 10h00 đến 21h00
Thứ bảy, chủ nhật từ 12h00 đến 21h00
Thứ hai — ngày nghỉ

Name
Email Address
Message
Anti-bot protection
CAPTCHA
Please type symbols you see on the picture