• 5
  • <
Về công ty
Vision hôm nay Triết lý của công ty Lịch sử công ty Nghiên cứu Quốc tế về Chất lượng cuộc sống
Phần chính Về công ty Nghiên cứu Quốc tế về Chất lượng cuộc sống

Nghiên cứu Quốc tế về Chất lượng cuộc sống

Các Thủ lĩnh và các nhà phân phối Việt Nam thân mến!

Sự thành công của các Bạn trong việc phổ biến triết lý Vision xứng đáng được mọi người tôn trọng. Trong nhiều năm liền, Cup tăng trưởng thuộc về đất nước của các Bạn là bằng chứng cho chất lượng và hiệu quả công việc của các Bạn. Những đóng góp thành công của các Bạn trong sự nghiệp chung của tất cả chúng ta càng trở nên ấn tượng hơn sau khi khởi động chương trình Nghiên cứu Quốc tế về Chất lượng cuộc sống. Chương trình này được tiến hành theo sự hợp tác với Tổ chức Y tế Thế giới và được thực hiện thông qua Website được thiết kế đặc biệt để tiến hành Nghiên cứu Quốc tế trên phạm vi toàn thế giới. Đây là một công cụ mạnh mẽ trong tay các Nhà phân phối. Nhưng một công cụ mạnh mẽ đối với người chuyên nghiệp bao nhiêu thì sẽ trở nên nguy hiểm bấy nhiêu nếu công cụ đó rơi vào tay của những người không chuyên nghiệp hoặc những người hay xuyên tạc. Sức mạnh của một công cụ trong tay một nghệ nhân sẽ khiến cho những đối thủ xấu xa ganh tị. Đó chính là lý do của những vu khống bịa đặt, những xuyên tạc cơ hội xuất hiện xung quanh tên gọi Tổ chức Y tế Thế giới trên đất nước của các Bạn.

‘Sự trung thực” – Đó chính là tài sản lớn nhất và là bảo vật của chúng ta. Giống như một cơ thể cần có một chế độ ăn uống hợp lý và thường xuyên tập thể dục để trở nên khỏe mạnh và thăng hoa, thì sự trung thực cần nhất là sự thật và nói sự thật” – Người thầy vĩ đại trong ngành kinh doanh của chúng ta John Millton Fogg đã nói như vậy.

“Ai có được thông tin, người đó có được thế giới này” - Đó cũng là một câu nói nổi tiếng. Vì vậy mà nhiều người muốn có điều đó, họ cố gắng tô màu sự thật, xuyên tạc nó, hoặc đơn giản là nói chúng theo cách có lợi cho họ. Tuy nhiên, những thông tin như vậy không mang lại cho họ quyền lực của thế giới này, mà ngược lại còn gây ảnh hưởng xấu đối với hình ảnh nhà phân phối và của cả Công ty.

Sự thật là:

Sự hợp tác giữa Công ty Vision, Viện nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng Nga và Tổ chức Y tế Thế giới trong thời điểm hiện tại được thể hiện qua việc đồng thực hiện dự án Nghiên cứu Chất lượng Cuộc sống với sự tham gia của các nhà phân phối hoàn thành tiêu chuẩn của Vision thông qua website www.visionsurvey.net.

Không một ai, thậm chí cả những nhà phân phối danh hiệu cao nhất Công ty, được xem là nhân viên hay người được ủy quyền của Tổ chức Y tế Thế giới.

Tổ chức Y tế Thế giới không dành bất cứ một sự ưu tiên nào cho TPCN Vision, bởi vì bất cứ sự ưu tiên nào cũng đi ngược với Điều lệ hoạt động của Tổ chức Y tế Thế giới.
Theo Hiệp ước được ký kết, Tổ chức Y tế Thế giới không cho phép sử dụng logo của Tổ chức Y tế Thế giới.

Trong khuôn khổ tiến hành Nghiên cứu Quốc tế, chứng nhận được trao cho các nhà phân phối hoàn thành tiêu chuẩn được ký bởi Công ty Vision, chứ không phải Tổ chức Y tế Thế giới.

Những điều liệt kê ở trên là những thông tin đầy đủ nhất về hợp tác giữa Công ty Vision và Tổ chức Y tế Thế giới. Bất cứ thông tin nào khác liên quan đến chủ đề này đều là không đúng sự thật và gây tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh Công ty Vision và Tổ chức Y tế Thế giới. Đặc biệt, khi những thông tin như vậy được truyền đến các đối thủ cạnh tranh của Công ty Vision và những cá nhân không thiện ý của Tổ chức Y tế Thế giới.

Tôi muốn nói với các Bạn – thành lũy của triết lý Lựa chọn Sức khỏe tuyệt hảo tại khu vực Đông Nam Á rằng: Đừng bao giờ xuyên tạc sự thật, những sự thật về Công ty chúng ta không cần thiết phải tô vẽ thêm. Luôn nói thật – Đó là sức mạnh của chúng ta. Sự thật – là ưu thế không thể nào sao chép của chúng ta. Sự thật – là sự bảo đảm cho thành công mà tự đáy lòng tôi luôn cầu chúc cho các Bạn!

Trân trọng và biết ơn,
Chủ tịch Vision International People Group
Dmitry Buryak