Dmitry và Margarita Buryak
 


Khách mời đặc biệt
Dmitry và Margarita Buryak đã đóng góp từ thiện và nhận giấy mời tham dự Đêm tiệc Từ thiện diễn ra vào ngày 22 tháng 11 tại Hà Nội.

Mời tất cả mọi người ủng hộ từ thiện và chia sẻ niềm vui đoàn tụ và giao thiệp trong Đêm tiệc Từ thiện. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ dùng để chữa bệnh cho ba cháu nhỏ thuộc Trung tâm phục hồi chức năng trẻ em khuyết tật Ba Vì, Hà Nội.

Những giá trị đich thực đang quay trở lại cuộc sống của chúng ta!

Bởi điều kỳ diệu nhất trên thế giới – đó là làm việc Thiện!

 

Vũ Hữu Lợi

Người dẫn chương trình đấu giá từ thiện trong khuôn khổ Đêm từ thiện tại Hà Nội sẽ là thủ lĩnh của Công ty Vision
 

"Chương trình đấu giá từ thiện được thực hiện nhằm quyên góp tiền giúp trẻ em khuyết tật sống một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Đêm từ thiện sẽ tập hợp các vị khách quý, các tổ chức xã hội, các nhà phân phối Công ty Vision cùng chia sẻ triết lý của quỹ từ thiện MISSIA.
Tôi vinh dự được làm người dẫn chương trình buổi đấu giá từ thiện này. Cảm ơn Người sáng lập Quỹ - bà Margarita Buriak đã tin tưởng giao cho tôi trọng trách này. Tôi vô cùng hạnh phúc đồng hành với quỹ Missia tại Việt Nam."
 
 

Thủ lĩnh Nguyễn Thanh Sơn:

Đại diện Câu lạc bộ Triệu phú của Vision, Cận Vệ của Chủ tịch, VIP Master
 

"Sống có ý nghĩa: giúp là có và cho là nhận.
Từ thiện – đó là một hành động vô cùng cao quý.
Đó là sự cảm thông, chia sẻ những gì bạn có cho những người khác.
Điều quan trọng là bạn tận đáy lòng mong muốn giúp họ sống tốt hơn. Khi cho là nhận. Và theo luật nhân quả điều thiện sẽ quay trở lại với bạn. Hãy thể hiện lòng tốt của mình. Cùng với Đêm từ thiện của Quỹ Missia chúng ta giúp trẻ tàn tật tại Trung tâm phục hồi chức năng Thụy An, Ba Vì thay đổi đáng kể chất lượng cuộc sống. Hẹn gặp các bạn tại Tiệc từ thiện vào ngày 22 tháng 11 tại Hà Nội!"
 
 

Sandria Kudirkaite

Đại diện Câu lạc bộ Triệu phú của Vision, Cận Vệ của Chủ tịch, VIP 5S 
 

"Đối với tôi từ thiện là một phần không thể tách rời, là một phần hiển nhiên của cuộc sống. Từ thiện – trong đó là những mối quan hệ, là tiền bạc, là cảm xúc, là thời gian – nguồn năng lượng. Và quan trọng là làm thế nào để nguồn năng lượng này không bị ngắt quãng: nhận về - cho đi – nhận về - chia sẻ… Vì vậy Vision và Missia – đó là trục chính của chiếc bánh xe – những gì chúng ta nhận được từ Vision, chúng ta chia sẻ vwois những người đang cần được chia sẻ. Đối với người lớn – đó là kinh doanh và sản phẩm Vision, đối với trẻ em – đó là thời gian của chúng ta, tiền bạc và trái tim nhân hậu của chúng ta."
 
 

Margarita Gribuleva

Đại diện Câu lạc bộ Triệu phú của Vision, Cận Vệ của Chủ tịch, VIP 3S
 

"Tất cả mọi tôn giáo đều cho rằng cách xử lý tài sản đúng đắn nhất – đó là quan tâm tới những người nghèo, giúp những người cần giúp đỡ. Vì vậy, công ty Vision cùng với quỹ Từ thiện Missia làm từ thiện là để khẳng định rằng đây là một công ty giàu có, có triết lý đúng đắn và lập ra là để cải thiện chất lượng cuộc sống con người. Chính những giá trị như tình yêu, chính nghĩa, lòng từ bi, sự thương cảm, trách nhiệm là những giá trị mà những người có mặt tại đêm từ thiện tại Hà Nội sẽ chia sẻ và tôi hạnh phúc vì tôi nằm trong số những người này. Chỉ những người như thế mới có thể là những người giàu có."
 
 

Bùi Huy Tuấn

Nhạc sĩ, nhà sản xuất
 

Huy Tuấn, tên đầy đủ là Bùi Huy Tuấn, sinh ngày 15 tháng 9 năm 1970 ở Hạ Long, Quảng Ninh, là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc. Cùng với nhạc sĩ Anh Quân, anh đã lập nên ban nhạc Anh Em vào năm 1993 tại Đức, và sau đó trở thành ê-kíp cộng tác của ca sĩ Mỹ Linh kể từ năm 1998.

Từ năm 2003, song song với các hoạt động của ban nhạc Anh Em, Huy Tuấn bắt đầu thử nghiệm trong vai trò nhà sản xuất âm nhạc. Anh đã có "màn ra mắt" thành công với album 24 giờ 7 ngày (2004) của người mẫu Hồ Ngọc Hà. Là một nhạc sĩ có nhiều sáng tác được công chúng mến mộ, Huy Tuấn cũng tham gia vào nhiều chương trình truyền hình, điển hình là làm giáo khảo Tìm kiếm tài năng: Vietnam's Got Talent[2] hay giám đốc âm nhạc cho Vietnam Idol (kể từ mùa 3 – 2010). Hiện tại, anh là người tham gia sản xuất cho nhiều ca sĩ nổi tiếng như Văn Mai Hương, Sơn Tùng M-TP, Anna Trương, Uyên Linh, Đinh Mạnh Ninh...

Huy Tuấn được xem như một trong những nhân tố góp phần định hướng tư duy cảm thụ âm nhạc cho khán giả yêu nhạc Việt. Cùng với Anh Quân, anh được coi là một trong những người tạo nên thành công rực rỡ của "diva" Mỹ Linh.

Vào tháng 10 năm 2014 nhạc sĩ Bùi Huy Tuấn đã phối âm nhạc Bài Ca Vision và thu âm bài hát bằng tiếng Việt!
 
 

Mỹ Linh

Ca sĩ
 

Mỹ Linh là một trong bốn giọng hát được tôn xưng là Diva Việt Nam. Sở trường của chị là những ca khác mang phong cách Pop, Funk và R&B. Với chất giọng khoẻ, phong cách biểu diễn đầy nội lực, nữ ca sỹ luôn cuốn hút người nghe. Năm 2003, Mỹ Linh được bình chọn là Ca sĩ của năm. Năm 2013, Mỹ Linh thử sức với một thử thách mới trong vai trò là huấn luyện viên trong cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ 2. Trong suốt sự nghiệp của mình, tính từ năm 1996 tới nay, Mỹ Linh đã cho ra tổng cộng 13 album phòng thu, cùng với đó là vài album chọn lọc với rất nhiều thử nghiệm và phong cách mới mẻ.