VIP-FORUM TẠI MOSCOW-HÀ NỘI

8-9  

tháng 11

MOSCOW

21-22

tháng 11

HÀ NỘI

08-09 tháng 11 tại Moscow và 21-22 tháng 11 tại Hà Nội sẽ diễn ra một sự kiện quy mô lớn tập trung các nhà phân phối Vision để đào tạo, tiếp thêm động lực và nhận thêm thông tin mới. Bước đầu tiên để gia nhập Đội Cận vệ của Chủ tịch Công ty Vision – Danh hiệu VIP. VIP-Forum tháng 11 ở Moscow và Hà Nội là nơi tập trung các nhà lãnh đạo của Công ty.

Các Thủ lĩnh, Giám đốc Phát triển của Công ty Vision, Chủ tịch Quỹ Từ thiện MISSIA Margarita Buriak và Chủ tịch Công ty VISION INTERNATIONAL PEOPLE GROUP DMITRY BURIAK sẽ phát biểu giao lưu với những người tham gia VIP-FORUM.

Dmitry Buriak
Chủ tịch Công ty VISION

Margarita Buriak
Giám đốc Phát triển của Công ty Vision,
Chủ tịch Quỹ Từ thiện MISSIA
 


TIÊU CHUẨN ĐỂ THAM GIA SỰ KIỆN

  • Đạt được danh hiệu VIP trong tháng 9 HOẶC tháng 10 năm 2014.
VỊ TRÍ DANH HIỆU TRONG KHU VỰC ƯU TIÊN

GALA – danh hiệu VIP 4S trở lên trong tháng 9 và tháng 10
VIP 3 STARS – danh hiệu VIP 3S trong tháng 9 và tháng 10 hoặc gia nhập Câu lạc bộ Triệu phú theo kết quả tháng 10
VIP 2 STARS – danh hiệu VIP 2S trong tháng 9 và tháng 10
VIP 1 STARS – danh hiệu VIP 1S trong tháng 9 và tháng 10

Trong không gian rộng rãi, sáng sủa và hiện đại của Hội trường, những người tham gia VIP-FORUM sẽ có nhiều cơ hội để sử dụng thời gian giải lao hữu ích và dễ chịu giữa chương trình làm việc của Hội nghị:


  • Khu vực chào mừng INFO DESK, nơi bạn có thể nhận được câu trả lời về lịch trình tổ chức sự kiện
  • Quầy TRAO QUÀ TẶNG cho những thành viên tham gia sự kiện: một bộ sản phẩm chức năng và độc đáo dành cho Hội nghị sẽ được cấp miễn phí cho mỗi thành viên tham gia Diễn đàn VIP-Forum
  • VISIONSHOP - NƠI BÁN CÁC SẢN PHẨM LƯU NIỆM của công ty. Bạn có thể mua được những món quà lưu niệm với các biểu tượng Bio-In và ấn phẩm đặc biệt: tạp chí Vision Planet Morocco
  • Khu chụp ảnh với các nhân vật Zoo Kids 
  • Bữa ăn trưa - đã được tính vào giá vé VIP-Forum
NHỮNG THÀNH VIÊN THAM GIA VIP-FORUM Ở MOSCOW VÀ HÀ NỘI CÓ CƠ HỘI ĐỘC QUYỀN MUA ĐƯỢC CHƯƠNG TRÌNH BIO-IN

Những người tham gia VIP-FORUM sẽ có được cơ hội độc quyền mua được chương trình BIO-IN trong vòng 2 tháng trước khi chính thức bắt đầu mở bán.

Chỉ trong 2 ngày 08-09 tháng 11 tại Moscow và 21-22 tháng 11 tại Hà Nội, sẽ tái hiện bầu không khí đặc biệt của phòng thí nghiệm khoa học DEM4 dành cho các thành viên tham gia sự kiện

Ở đây Bạn có thể mua được sản phẩm độc đáo và mới lạ, không có sản phẩm tương tự trên thế giới và theo giá độc quyền dành cho thành viên tham gia.