VIP-Forum Matxcơva- TP. Hồ Chí Minh

4-5/04  

Matxcơva

18-19/04

TP. Hồ Chí Minh

"Chắc chắn đây là sự kiện sẽ đi vào lịch sử của công ty - như một sự khởi đầu cho kỷ nguyên mới của kinh doanh với Vision. Tại Hội thảo diễn ra ở Litva, các Cận vệ đã cùng với Ngài Chủ tịch đề ra một khái niệm kinh doanh mới và sẽ được giới thiệu chi tiết trong Sự kiện diễn ra tại Matxcơva và TP. Hồ Chí Minh. Chúng ta đã nói rất nhiều về sự kiện này và sẽ còn tiếp tục nhắc đến, bởi Chủ tịch, Bộ phận Marketing và Bộ phận phát triển, cả những Thủ lĩnh – tất cả các nguồn lực của công ty đều đang chuẩn bị cho một sự khởi đầu mới. Và tất cả những ai tham dự VIP-Forum sẽ ngay lập tức được nâng cao tầm nhìn trong sự nghiệp kinh doanh. Bạn có biết, vé tham dự Forum ở Nga đã được bán hết ngay vào giữa ngày thứ 2 sau khi mở bán. Việc như vậy, có lẽ là chưa bao giờ có…”Giám đốc Bộ phận phát triển Margarita Buriak


Ngày 4-5 tháng 4 tại Matxcơva và ngày 18-19 tháng 4 tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra sự kiện VIP-Forum – sự kiện đánh dấu khởi đầu một trang sử mới của Công ty Vision.

Tại VIP-Forum, Bạn sẽ biết chi tiết về đề xuất hợp tác kinh doanh mới của Công ty, nhờ nó mà những người trẻ có thể dễ dàng kết nối và thử sức mình trong mạng lưới kinh doanh của chúng ta mà không cần những khoản đầu tư quá lớn ban đầu, đầu tư vào kinh doanh với số tiền trong khả năng của bạn.
Một chương trình kinh doanh nghiêm túc sẽ được giới thiệu đến những doanh nhân đầy tham vọng, cho phép họ thu lại được khoản đã đầu tư, chỉ cần mời được 3 người vào mạng lưới của mình, và sau đó thu nhập của họ sẽ tăng lên gấp nhiều lần.
Chúng tôi cũng sẽ nói về cách của những thủ lĩnh lớn đã phấn đấu như thế nào, hơn cả những yêu cầu của tiêu chuẩn danh hiệu đối với họ để được nhận một chiếc ô tô trong năm nay, để được tham gia vào chương trình nhận ô tô do Công ty tổ chức - “Chương trình ô tô – hãy thay đổi cơ hội đi lại!” .

Đối với Đội Cận vệ của Chủ tịch, những người thân cận của Chủ tịch đã được đề xuất một chương trình độc nhất vô nhị, không có chương trình tương tự trên thị trường – đó là chương trình Luxury Bonus, sẽ giúp mọi người thấy một cách rõ ràng Vision đã giúp những nhà phân phối thay đổi chất lượng cuộc sống của chính mình như thế nào!

Chỉ có công ty với lịch sử và uy tín trên thị trường như Vision mới có thể đưa ra một lời đề nghị như vậy với các bạn, mang lại cho các bạn những lợi thế hiển nhiên trên thị trường kinh doanh theo mạng tại Nga, Châu Âu, Việt Nam!

2 ngày diễn ra VIP-Forum sẽ dành để giới thiệu và đào tạo cách làm việc với đề xuất kinh doanh mới của Vision.

Điều kiện danh hiệu để tham dự cả hai ngày của sự kiện - là đạt từ VIP trở lên vào tháng 1 hoặc tháng 2 hoặc tháng 3 năm 2015.