MẸ TÔI LÀ NHÀ PHÂN PHỐI

Chương trình mang đậm hình ảnh của công ty “Mẹ tôi là nhà phân phối” đã diễn ra thành công!
Sự kiện “Mẹ tôi là nhà phân phối” đã liên kết tất cả các trụ sở đại diện của công ty Vision tại khắp nơi trên thế giới thành một diễn đàn lớn.
Vào ngày 7 tháng 3 hơn 2000 người đã tới tham gia sự kiện của công ty với mục đích làm quen với công ty, với triết lý của công ty và những cơ hội kinh doanh mới. Ngày nay, với tình hình kinh tế không ổn định, những diễn biến phức tạp về mặt chính trị trên thế giới, nghề nghiệp nhà phân phối ngày càng trở nên thiết yếu.
Công ty Vision có thể cung cấp cho bạn một cơ hội kinh doanh, sẽ mang lại cho bạn sự ổn định và sự tự tin vào ngày mai. Bạn sẽ có một công việc kinh doanh trung thực, lành mạnh, đảm bảo các trách nhiệm xã hội.
Mỗi một người đến với công ty Vision vào tháng 3 có thể sử dụng tối đa những cơ hội Công ty cung cấp, và quan trọng hơn nữa là họ có cơ hội tham gia vào sự kiện quy mô nhất của năm – Millenium, diễn ra vào ngày 10-11 tháng 10 năm 2015 tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam.
Khách tham dự sự kiện đã có được nhiều những thông tin hữu ích về sản phẩm của Công ty, về phòng thí nghiệm DEM4 với những nhà khoa học làm việc tại đó và những phát minh tiên tiến nhất trong lĩnh vực sức khỏe và dinh dưỡng.
Những lời cảm ơn chân thành và những chiếc vòng với biểu tượng của Quỹ từ thiện Missia đã được trao tặng cho những thành viên tham gia chương trình từ thiện thường niên “Tháng 11 ấm áp”, vì tấm lòng thiện nguyện cao quý của họ và sự hỗ trợ cho những chương trình có định hướng giáo dục.
Xin cảm ơn tất cả các nhà phân phối đã tích cực tham gia vào công tác chuẩn bị và tổ chức sự kiện Mẹ tôi là nhà phân phối, hướng tới việc quảng bá những cơ hội với Công ty và đối thoại hiệu quả với một thị trường quốc tế lớn!

Album code is not specified.