• 5
  • <
Tin tức
Các sự kiện Vision Planet
Phần chính Tin tức Các sự kiện Hội thảo Cận vệ VIP 2S

Hội thảo Cận vệ lần thứ VII «Avant-Garde Guardsmen Workshop» ON LINE"Ngaỳ 5-6 tháng 6 tôi lại một lần nữa tập trung Đội Cận vệ ưu tú của mình - là những thành viên Vision luôn cầu tiến và đầy tham vọng, quyết tâm đạt được thành công trong mọi hoàn cảnh. Thành công đạt được dựa trên những chiến lược phát triển mới nhất của Công ty. Lần này cuộc gặp gỡ của chúng ta lần đầu tiên sẽ được tổ chức trong không gian mạng, trực tuyến, kết nối những người cùng chí hướng bất chấp khoảng cách về không gian và thời gian.

Mỗi thành viên đã hoàn thành những tiêu chuẩn để tham gia sự kiện này, đồng thời cũng đã khẳng định được quyền là người đầu tiên nắm bắt và sử dụng tất cả các cơ hội do Công ty cung cấp, nhận được quyền truy cập trực tiếp đến các "kho báu" của ngành kinh doanh chúng ta – đó chính là các thông tin cập nhật, mà nếu được sử dụng đúng cách thì ngay lập tức sẽ biến thành tiền.

Một trong những nhiệm vụ chính của Hội thảo tháng Sáu tới sẽ là nghiên cứu chuyên sâu các sáng kiến chiến lược mới của Công ty như Business Pack, Chương trình xe hơi, Luxury Bonus và Starmaker Bonus. Hơn thế, Hội thảo Cận vệ - đây không chỉ là việc nghiên cứu sâu nội dung đã được đề ra, mà còn là sự hợp lực làm việc của nhiều bộ não để đưa ra những kết quả mà trước hết được áp dụng trong các quyết sách chiến lược, và sau đó là trong tương lai của Công ty chúng ta.

Và, tất nhiên, trọng tâm chương trình làm việc của các Cận vệ hội thảo tháng Sáu sẽ là sự kiện chính của năm 2015 - Millenium! Trong cuộc họp, tôi sẽ vén bức màn bí mật về những bất ngờ đang chờ đón các vị khách tại Việt Nam để đợt sóng của Promotion sẽ có thêm nguồn lực mới, để ngay sau Hội thảo, những người tham dự sẽ truyền đạt lại cho các nhà phân phối của mình những thông tin vô cùng giá trị.

Tôi chắc chắn, rằng không có gì hấp dẫn và uy tín hơn việc trực tiếp có mặt, tham dự một sự kiện quy mô, mang lại hiệu quả cao trong công việc như thế này. Vì vậy, tôi háo hức mong chờ được gặp gỡ với những người đã đạt được danh hiệu Cận vệ, cũng như những người vẫn còn cơ hội hoàn thành danh hiệu và gia nhập đội ngũ ưu tú này của Vision.

Trở thành Cận vệ - có nghĩa là hành động và chiến thắng"!

Chủ tịch Vision International People Group
Dmitry Buriak
Avant-Garde ONLINE

       
Avant-Garde ONLINE (Promo)