• 5
  • <
Tin tức
Các sự kiện Vision Planet
Phần chính Tin tức Các sự kiện Buổi đào tạo của VIP Master Lâm Hoàng Phong

Buổi đào tạo của VIP Master Lâm Hoàng Phong và các thủ lĩnh Việt Nam sẽ được phát sóng qua trang mạng xã hội

xem tờ rơi

Dành cho tất cả những ai mong muốn gia tăng thu nhập và đạt được thành công!

Cơ hội chưa từng có trong lịch sử của Công ty dành cho tất cả mọi người!

Ngày 5 tháng 6, bạn cùng với những đồng chí hướng của mình có cơ hội tham dự buổi đào tạo đặc biệt của thủ lĩnh cấp cao của Công ty, Cố vấn chính của Chủ tịch, người đã góp phần quan trọng vào sự phát triển Vision thành công tại Việt Nam, đã tạo ra mạng lưới gồm cả chục nghìn con người, anh biết rõ hơn ai hết về cách gây dựng sự nghiệp, xây dựng doanh nghiệp từ con số không và cách kiếm được thật nhiều tiền lành mạnh. 


Hãy đón chào Top Leader công ty Vision với danh hiệu VIP Master, thành viên Câu lạc bộ Triệu phú Đôla Vision, Cận vệ của Chủ tịch, người sở hữu Huân chương Cận vệ bậc III, người đỡ đầu của mạng lưới với hàng nghìn con người tại Việt Nam – anh Lâm Hoàng Phong cùng với các Thủ lĩnh của công ty Vision tại Việt Nam!

Buổi đào tạo của VIP Master Lâm Hoàng Phong và các thủ lĩnh Việt Nam sẽ được phát sóng qua trang mạng xã hội. Công ty sẽ cung cấp phần dịch buổi đào tạo bằng các ngôn ngữ phù hợp.

Hãy mời các đối tác tiềm năng, những người bạn, đội nhóm của mình, và tất cả những ai muốn học hỏi, thay đổi cuộc sống tốt hơn, đạt đỉnh cao của sự thành công, sự công nhận, sự giàu có về sức khoẻ và kinh tế - tham gia buổi đào tạo đặc biệt này.

Hãy gia nhập đội ngũ Cận vệ của Chủ tịch để có cơ hội song hành cùng các Thủ lĩnh cấp cao của Công ty!

Để biết thêm thông tin về buổi đào tạo mời các bạn liên hệ với nhân viên bộ phận DRD tại các văn phòng đại diện của Công ty hoặc gọi tới Call-center Vision.