• 5
  • <
Tin tức
Các sự kiện Vision Planet

Trung tâm OrgaNice


Tại Nizhniy Novgorod ngày 4 tháng 10 diễn ra lễ khai trương Trung tâm OrgaNice độc nhất vô nhị!

Lễ Khai trương có sự tham gia của Chủ tịch Công ty DMITRY BURIAK, Lãnh đạo Вộ phận Phát triển MARGARITA BURIAK, Giám đốc marketing LIDIA BURIAK, сũng như сác Сố vấn Chính của Chủ tịch – PAVELSVETLANA DUBROV.
Trung tâm OrgaNice — đó là mặt bằng hình thức mới, là văn phòng làm việc, là sự đảm bảo thành công và biểu tượng cho sự phát triển không ngừng của Vision Group. Chúng tôi tặng cho Bạn những tiêu chuẩn làm việc mới giúp Bạn hoàn thiện công việc kinh doanh của mình, đạt được thêm nhiều thành tích và bước cao hơn nữa trên Ma trận Sơ đồ Kinh doanh của Vision.
Trung tâm OrgaNice
toạ lạc trên một trong những con phố nhộn nhip nhất ở ngay chính giữa trung tâm Nizni Novgorod. Văn phòng được hoàn thiện với phong cách OrgaNice và được trang bị các thiết bị kỹ thuật hiện đại nhất. Ngày khai trương – 4/10/2014 – ngày này chắc chắn sẽ đi vào lịch sử của gia đình Vision. 

Đúng 14h00 diễn ra lễ khai trương trọng thể Trung tâm OrgaNice, nơi quy tụ hàng trăm khách mời đến từ khắp nơi trên đất nước. Các vị khách tới từ Matxcơva (trên toa tàu Sapsan dành cho thủ lĩnh), từ Vladimir, Kirov, từ Viễn Đông, thậm chí từ Tây Ban Nha. Mở đầu lễ khai trương là thủ lĩnh VIP 3S tại TP. Nizhniy Novgorod bà Natalia và ông Sergei Nupitsyn. Họ kể về việc bắt đầu làm doanh nghiệp tại Nizhniy Novgorod như thế nào, nhớ lại họ đã phải làm việc trong những điều kiện khó khăn như thế nào, nói lên niềm tự hào khi Trung tâm OrgaNice đầu tiên được mở chính tại Nizhniy Novgorod và vì điều này họ vô cùng biết ơn Chủ tịch và gia đình ngài. Sau đó là lời phát biểu của các Cố vấn Chính của Chủ tịch Svetlana và Pavel Dubrov. Ông bà cố vấn chúc mừng người dân Nizhniy Novgorod và bày tỏ niềm tin tưởng rằng doanh nghiệp sẽ phát triển theo hướng mới và sẽ còn thành công hơn nữa.

Bài phát biểu của Chủ tịch Công ty Dmitry Buriak gây chú ý đặc biệt. Với những tràng pháo tay, Chủ tịch đã nói về triển vọng tươi sáng của Vision nhờ sự ra đời của những chương trình tổng hợp mới. Sau đó Chủ tịch, Đệ nhất Phu nhân và Lidia Buriak cắt băng khánh thành, khai trương trọng thể Trung tâm OrgaNice.

Chương trình tiếp tục tại phòng hội thảo của Trung tâm – lời phát biểu của các thủ lĩnh của Công ty bà Natalia Basova và Zinaida Kiseleva, những người đỡ đầu của mạng lưới Nizhniy Novgorod từ Matxcơva; Cận vệ VIP 3S của Nizhniy Novgorod Sergei Zarudaev; thủ lĩnh cấp cao Lubov Garifulina và Tamara Psenikova. Mỗi người đều chia sẻ với mọi người có mặt tại trung tâm về những cảm xúc và ấn tượng của mình tại sự kiện này, cảm ơn Chủ tịch và chúc các thủ lĩnh của Nizhniy Novgorod thành công.

Một trong những giây phút quan trọng của chương trình là bài phát biểu của Margarita Buriak. Bà nói về hoạt động của Quỹ MISSIA ở Nizhniy Novgorod, giới thiệu giáo viên và các trẻ em của nhà trẻ. Bà Margarita Victorovna đã trao cho trẻ em các sản phẩm vitamin khoáng chất của Vision, những sản phẩm quyên góp được trong chương trình chuyển 1 lọ Junior Neo từ mỗi bộ Superpack. Giáo viên và trẻ em chân thành cảm ơn Quỹ và Công ty, và chuyển tới bà Margarita Victornova cây làm bằng giấy mô phỏng OrgaNice mà họ tự làm thủ công.

Sau đó Chủ tịch tiếp lời và giới thiệu cho các Cận vệ thêm một nghiên cứu mới nhất của Công ty – thiết bị chẩn đoán xác định độ tuổi sinh học. Giới thiệu thiết bị do lãnh đạo Ban nghiên cứu và phát triển phòng thí nghiệm DEM4 Elmantas Pochevichus đảm nhiệm. Mỗi người dự khai trương đều có thể kiểm tra và nhanh chóng nhận được kết quả.

Sau đó là tiệc nhẹ đón tiếp long trọng và buổi giao lưu của những người đồng chí hướng. Điểm nhấn của buổi lễ là chiếc bánh ga tô OrgaNice. Xin nói thêm, ngay ngày 5/10 những đơn hàng đầu tiên đã thực hiện và được chuyển tới Trung tâm OrgaNice Nizhniy Novgorod.

Ngày lễ hội Vision không kết thúc bởi sự kiện khai trương Trung tâm OrgaNice. Buổi tối ngày hôm đó, tại phòng hội thảo “Grand hotel Oka-business” Svetlana và Pavel Dubrov đã tiến hành buổi đào tạo dành cho các nhà phân phối tích cực tháng 9 với sự tham dự của hơn 250 người. Trong buổi hội thảo, các thành viên tham dự Vision Voyaga 2014 đã phát biểu, chia sẻ những cảm xúc và ấn tượng khó quên của mình về chuyến du lịch tuyệt vời này.

Điều bất ngờ thú vị ở cuối sự kiện là sự xuất hiện của Chủ tịch cùng gia đình. Bà Margarita Buriak tặng Svetlana và Pavel Dubrov nước hoa Maroc số 14. Chủ tịch trân trọng trao tặng cho họ Huân chương Vinh quang Cận vệ cấp độ III với số hiệu 1 và 3, những tấm huân chương làm từ bạc và men được sản xuất theo đặt hàng riêng tại xưởng đúc tiền Stockhom. Nhiều người có mặt không ngăn được cảm xúc dâng trào và những giọt lệ. Và còn xúc động hơn nữa khi đích thân Chủ tịch trao những tấm huy hiệu đầu tiên cho hai VIP mới. Sự kiện này một lần nữa cho mọi người thấy việc đích thân có mặt tại sự kiện quan trọng như thế nào. Chỉ ở đó bạn mới có thể nhận được những kiến thức tuyệt vời từ những người đứng đầu Công ty, những cảm xúc mãnh liệt và sự động viên lớn lao hướng tới tương lai!