• 5
  • <
Tin tức
Các sự kiện Vision Planet

Vision Summit 2017 Ngày 19 – 20/8/2017
tại một trong những khán phòng tốt nhất của nước Nga Corcus City Hall sẽ diễn ra Summit mùa hè của công ty Vision.


Crocus City Hall là khán phòng hòa nhạc đa chức năng, tọa lạc tại khu Crocus City ở Matxcova, và là khán phòng đa chức năng duy nhất ở Nga với hơn 7000 chỗ ngồi, được trang bị hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. Đó là lý do tại sao các nhà tổ chức chọn khán phòng này cho những buổi hòa nhạc của những ngôi sao tầm cỡ thế giới như Elton John, Jenifer Lopez, Sting, Ringo Starr, Scorpions, Robert Plant, Pet Shop Boys, Jamiroquai, Lana Del Rei và các ngôi sao khác. Tháng 11/2013 tại khán phòng này đã diễn ra cuộc thi sắc đẹp thế giới ‘‘Hoa hậu Hoàn Vũ”, được hàng tỉ khán giả truyền hình theo dõi trực tiếp.

Tháng 8/2017 công ty Vision hội tụ các đối tác của mình tại khán phòng hoành tráng này để vinh danh những đối tác xuất sắc nhất, chia sẻ các tin tức quan trọng và nóng hổi nhất, thảo luận kế hoạch phát triển cho tương lai. Tại Vision Summit sẽ có sự tham dự của Chủ tịch Vision International People Group - Dmitry Arkadievic Buriak. Các thủ lĩnh cấp cao của Công ty, thành viên Đội ngũ của Chủ tịch và các Cố vấn chính của Chủ tịch cũng sẽ có các bài đào tạo và thông điệp đặc biệt.

Trong chương trình Vision Summit sẽ quay số 7 giải thưởng Luxury Bonus trị giá 50 000 euro mỗi giải dành cho các thành viên tham dự sự kiện là thủ lĩnh VIP 3S trở lên. Ngoài ra mỗi thành viên tham dự với danh hiệu VIP 1S trở lên cũng sẽ có cơ hội có một không hai - chiến thắng 1 trong 10 giải đặc biệt Vision Summit Bonus trị giá 5 000 euro mỗi giải!