Tất cả về đất nước


Marocco. Nơi hội tụ và kết hợp của những di sản văn hóa phương Đông và phương Tây, nơi được các nhà thơ gọi tên là vùng đất của hoàng hôn vàng. Một thế giới tuyệt đẹp từ những câu chuyện “1001 đêm”, nơi có những cơn gió mát từ đại dương hòa quyện với vị mặn của biển và hương thơm của các loài hoa.

Địa hình của Marocco vô cùng phong phú – bao gồm núi Atlas, sa mạc Sahara, đồng bằng phì nhiêu và những bãi tắm đẹp bên bờ biển Marocco – Một đất nước độc đáo. Nơi giao thoa giữa văn hóa Hồi giáo và văn hóa châu Âu, giữa những người Ả Rập cổ và dân tộc Berber, nằm giữa ranh giới của sa mạc lớn nhất thế giới và vùng núi non hùng vĩ nhất châu Phi. Vùng đất nhỏ này có thể làm say đắm lòng người bởi chính những danh lam thắng cảnh vô cùng phong phú.

Những bãi tắm tuyệt vời bên bờ Đại Tây Dương và những vách đá dựng đứng bên bờ Địa Trung Hải, tuyết phủ trên vùng núi cao Atlas được bao quanh bởi rừng cây bá hương và rừng sồi quanh năm tươi tốt, những hẻm núi đẹp như tranh vẻ, những dòng suối bắt nguồn từ núi cao và những bãi cát dài vô tận trên sa mạc Sahara, hàng loạt những biểu tượng văn hóa lưu giữ truyền thống hàng thế kỷ của các dân tộc địa phương.

Marocco – một đất nươc đa dạng với nhiều hình thức giải trí vào những thời điểm khác nhau trong năm: từ những bãi biển đầy nắng đến những khu nghỉ mát phủ đầy tuyết trắng.

Marocco hấp dẫn du khách bởi những đặc trưng của người Ả Rập và châu Phi, những bãi tắm tuyệt vời bên bờ Đại Tây Dương, sự hùng vĩ vô tận của sa mạc Sahara. Thành phố cổ Fes, Casablanca đầy tuyết trắng, những khu chợ náo nhiệt, những món ăn ngon và nhiều điều khác nữa không thể nào kể hết mà chỉ khi nào đến đó Bạn mới có thể cảm nhận được. Hãy đến và chứng kiến tận mắt, hòa mình vào không khí của Marocco, để cảm nhận được những nét đẹp văn hóa của quốc gia này.