VỀ ĐẤT NƯỚC

  Năm 2015 Vision Voyage sẽ diễn ra tại một đất nước, ngày càng gần gũi với Công ty nhưng vẫn luôn bí ẩn. Trải qua bao biến động của lịch sử, đất nước vẫn giữ được nét độc đáo của truyền thống và bản sắc văn hoá. Người Việt Nam tốt bụng, thông minh, khoẻ mạnh và rất yêu lao động. Họ luôn khiến người khác ngạc nhiên và khâm phục.

  VỀ VISION VOYAGE

  Những chuyến du lịch Vision Voyage – là phần không thể tách rời trong phong cách sống Vision. Vision Voyage sẽ mang đến cho bạn cảm giác tự do, mở ra những khám phá độc đáo với những ấn tượng khó quên. Vì vậy mà sau nhiều năm tổ chức, Vision Voyage thực sự là huyền thoại và được tham dự chuyến đi là niềm vinh dự lớn lao.

  Đi du lịch cùng Chủ tịch Công ty Vision
  Đi du lịch cùng những người thành công
  Đi du lịch để khám phá các nền văn hoá
  Đi du lịch vòng quanh thế giới
  CHI TIỀT

  NGÂN HÀ 2015

  Không phải ai cũng biết rằng giải thưởng Ngân Hà có lịch sử phi thường của riêng mình, còn bức tượng nhỏ Ngân Hà tồn giữ trong mình một mẩu con con của Vũ trụ! Câu chuyện đã được thuật lại ở một trong các Thông điệp của Chủ tịch Công ty Dmitry Buriak.

  CHI TIỀT

  ĐIỀU KIỀN THAM GIA

  Thiên nhiên độc đáo, truyền thống cổ xưa và văn hoá hiện đại, khách sạn sang trọng đã được đích thân Chủ tịch lựa chọn cho những người tham gia Vision Voyage Vietnam. Việt Nam sẽ mở ra cho các Bạn những gì tuyệt vời nhất của thiên nhiên và con người.

  Giai đoạn phấn đấu danh hiệu: 09/2014 – 05/2015

  THÔNG TIN CHO NGƯ Ở I THAM DỰ

  Thời gian: Tháng 10/2015

  Địa điểm: Đà Nẵng, Việt Nam

  DịCH VỤ

  Hình ảnh cho màn hình của máy tính


  Hình ảnh cho điện thoại di động