Millenium-2015

SỰ KIỆN CHÍNH VÀ LỚN NHẤT 2015!

Trong thời gian diễn ra Vision Voyage tại Việt Nam, Vision sẽ kỷ niệm lễ hội chính của Công ty – Millenium. Ngày hội mà mỗi nhà phân phối Vision đều mong muốn được tham dự.

Millenium — Sự kiện đã trở thành huyền thoại của kinh doanh theo mạng. Sự kiện là tinh hoa của những gì tốt đẹp nhất mà công ty Vision đã tạo dựng nên trong những năm hoạt động của mình.
Millenium — Đó là sự biểu dương sức mạnh và sự ổn định của Vision. Là sự đảm bảo cho một tương lai vững chắc và thành công của những người đi theo triết lý Lựa chọn Sức khoẻ Tuyệt hảo. Ở đây, mỗi nhà phân phối của Công ty có thể đánh giá lại con đường của mình, mở ra trong mình những ranh giới mới của những cơ hội. Họ nhận được cơ hội có một không hai, học cách tư duy thành công, tìm hiểu những bí quyết sức khoẻ, trường thọ và phồn thịnh.

Đà Nẵng, ngày 10-11/10/2015
TIEN SON SPORTS PALACE

Cung thể thao Tiên Sơn được Chủ tịch VISION Dmitry Buriak lựa chọn không phải tình cờ, và hạng mục vô cùng quy mô, xứng đáng để chúng ta nói về nó một cách chi tiết hơn.

Cung được xây dựng vào năm 2010, theo thiết kế của kiến trúc sư Hàn Quốc Lee trong một công viên rộng lớn với giao thức của một trung tâm đa chức năng để tổ chức các cuộc thi thể thao, các sự kiện văn hóa, triển lãm nghệ thuật với quy mô quốc gia và khu vực. Tòa nhà với kiến trúc tuyệt vời trong phong cách hi-tech bổ sung sự hiện đại cho diện mạo độc đáo của thành phố.


Từ xa đã nhìn thấy Cung thể thao Tiên Sơn bởi nó được xây dựng theo hình dạng của một chiếc đĩa bay khổng lồ nghiêng về phía trung tâm của thành phố. Để tạo ra đường cong «không gian vũ trụ» nổi tiếng, người ta đã phải sử dụng những công nghệ xây dựng đặc biệt. Khi lắp ráp các bộ phận phức tạp người ta sử dụng kỹ thuật kết hợp vật liệu khác nhau và kết quả là có được một chức năng hoàn hảo của tòa nhà hoành tráng.
Kiến trúc sư Hàn Quốc Lee nghĩ ra thiết kế tòa nhà sao cho thoạt trông nó có vẻ là rất lớn, nhưng đồng thời cũng như đang bay lượn trên công viên. Cảm giác không trọng lượng này được mang lại bởi lan can và những đường dốc xung quanh tòa nhà, cầu thang, những chi tiết chèn bằng thủy tinh và kim loại trong thiết kế của tổ hợp. Kết cấu mái nhà sử dụng vật liệu thiên về nhựa hơn, nó sẽ cho một cảm giác nhẹ nhàng và vẻ đẹp thanh bình.

Thiết kế đặc biệt và trang trí độc đáo của công trình giúp đảm bảo ánh sáng tối ưu và chuyển động của không khí trong cung thể thao, giúp cảm thấy thoải mái khi ở trong đó vào bất kỳ thời gian nào của năm.

Cung thể thao bao gồm bốn tầng và mỗi tầng có chức năng riêng của mình về các chủ đề khác nhau: tổ chức các sự kiện thể thao trong đó cần đảm bảo sức chứa tới 7000 người trên khán đài, cũng như tổ chức triển lãm, thuyết trình, quay những chương trình truyền hình. Đây là không gian tràn đầy ánh sáng với chỗ ngồi thoải mái, điểm đặc biệt khi bố trí chúng là sao cho mọi thứ diễn ra trên sân đều được nhìn rõ từ các phía khác nhua. Khi tổ chức các buổi hòa nhạc và các hội nghị trong tổ hợp, do thiết kế mà số lượng chỗ ngồi giảm xuống.

Ngoài phần lòng sân vận động ra, trên bốn tầng còn có trung tâm truyền thông, phòng hội nghị, phòng rộng, trần cao và khu vực phòng chờ. Trong thời gian tổ chức Millenium 2015, nhà phân phối VISION có thể mua quà lưu niệm và nhận quà tặng ngay trên khuôn viên của quần thể.

Kể từ khi khai trương, Cung thể thao Tiên Sơn đã diễn ra hàng trăm sự kiện có tầm quan trọng quốc tế, quốc gia và khu vực. Trong số đó có những sự kiện nổi tiếng như cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012, Giải bóng chuyền Châu Á 2011, cuộc thi Robocon Việt Nam và châu Á – Thái Bình Dương. Cứ vài lần mỗi tháng tại đây lại diễn ra những buổi hòa nhạc của những nhạc sĩ Việt nổi tiếng. Nói một cách ngắn gọn, đây là nơi tốt nhất cho các sự kiện tốt nhất.

Nếu cho rằng Millenium là một ngày lễ hội công nghệ cao, yêu cầu được tổ chức với các hiệu ứng đặc biệt và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong ngành công nghiệp kinh doanh, giải trí thì Cung thể thao Tiên Sơn là phù hợp cho việc thực hiện các kế hoạch đầy tham vọng của Công ty.

Hẹn gặp các bạn ở Đà Nẵng trong tháng 10 năm 2015! Tại địa điểm độc đáo nhất của Đà Nẵng!

Hãy tận dụng tất cả cơ hội của công ty trong các promotion.

Các nhà phân phối Việt Nam đang chờ các vị khách quý – các nhà phân phối Vision tại khắp nơi trên thế giới!

Các nhà phân phối tham dự Millenium đặt phòng tại khách sạn Premier Village có thể gửi trực tiếp thông tin về thời gian tới khách sạn/thông tin về chuyến bay (đến và rời Đà Nẵng)tới khách sạn theo địa chỉ email: H9530-RE@accor.com.
Việc này sẽ giúp các bạn làm các thủ tục nhận phòng và trả phòng một cách nhanh chóng.

Accommodation in PREMIER VILLAGE
 

THÔNG TIN DÀNH CHO NGƯỜI THAM DỰ MILLENIUM 2015


Bức ảnh