Hiện giờ tất cả 6 sản phẩm vitamin dành cho trẻ em đều bao gồm trong một bộ sản phẩm


Dòng sản phẩm vitamin khoáng chất trẻ em Junior Hit sẽ ra mắt thị trường dưới hình thức mới. Nổi bật hơn, vui mắt hơn! Hình thức mới, chất lượng không thay đổi.


Ra mắt lần đầu tiên – ngày 01 tháng 09. Mỗi một người cha, mẹ đều muốn con mình luôn khỏe mạnh. Và ngoài ra còn muốn chúng thông minh và mạnh mẽ nữa. Sao cho con mình có sức đề kháng tốt, xương cốt rắn chắc, đặc biệt thông minh và tinh thần luôn vui vẻ. Bản thân đứa trẻ phải luôn năng động và hạnh phúc.

Việc theo dõi và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể đang lớn một cách khoa học là việc không hề đơn giản. Nhưng hoàn toàn là hiện thực! Bộ sản phẩm Junior Hit là sự kết hợp tối ưu các vitamin khoáng chất giúp trẻ em phát triển khỏe mạnh cả về thể chất, tinh thần lẫn trí tuệ. Sáu sản phẩm với các tác dụng khác nhau tới cơ thể giờ đã được kết hợp lại với một mục đích duy nhất – cung cấp cho trẻ em mọi thứ cần thiết cho sự phát triển, bảo vệ cơ thể, tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện trí nhớ, giấc ngủ và trạng thái chung của cơ thể. Những thực phẩm chức năng bổ sung này không chỉ tốt cho sức khỏe, mà còn rất ngon với các vị sôcôla, quả mâm xôi, caramel, hương vị cam và dâu. Trẻ em chắc chắn sẽ yêu thích chúng! Và để cho bộ sản phẩm không những bổ và ngon, mà còn thú vị và hấp dẫn đối với trẻ, mỗi một sản phẩm sẽ được đại diện bằng một con thú ngộ nghĩnh – là biểu tượng, thể hiện những tính năng chính của mỗi nhân vật.

Bộ sản phẩm Junior Hit – ngon, bổ ích và thật thú vị! Junior Hit – là sự phát triển khỏe mạnh của mỗi đứa trẻ!